ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีควรมีอะไรบ้าง?


เพราะในปัจจุบันนั้นเหตุไม่คาดฝันนั้นอาจเกิดขึ้นกับครอบครัวคนที่คุณรักดังนั้นไม่ใช่แค่การติดกล้องวงจรปิดแล้วจะปลอดภัยแต่อาจจะต้องมีโซลูชั่นระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมพร้อมดูแลปกป้องคุณให้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงแต่หลายคนคงสงสัยว่าแล้วมันมีอะไรมากกว่าการติดกล้องวงจรปิดเหรอ  วันนี้จะพาไปแนะนำระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยกันครับ

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะจาก LETcare ช่วยทำหน้าที่ดูแลปกป้องคนที่คุณรัก ติดตั้งเพียงครั้งเดียวก็สามารถเช็คความเรียบร้อยภายในบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะนี่คือสิ่งที่ LETcare สามารถให้คุณได้ทั้งความคุ้มค่าและเป็นมากกว่าระบบรักษาความปลอดภัยทั่วไปนั่นคือ

  • ช่วยดูแลบ้านเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านกล้องวงจรปิดได้แบบ Real-time ง่ายๆด้วยปลายนิ้วผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ
  • ปุ่มฉุกเฉิน SOS ที่พร้อมแจ้งเหตไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นกับคนที่คุณรักเวลาที่เราไม่อยู่บ้านโดยเฉพาะผู้สูงอายุเพราะนอกจากสามารถเช็คภาพจากกล้องวงจรปิดได้ตลอดเวลาแล้วเมื่อเกิดเหตไม่คาดฝันเช่นอาจเกิดการหกล้มหรืออาการป่วยกำเริบคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถกดปุ่ม SOS ขอความช่วยเหลือจากทีมเจ้าหน้าที่ที่คอย mornitor ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
  • มีทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญดูแลปกป้องคุณผ่านห้อง Command control คอยประสานเจ้าหน้าที่เพื่อทำการช่วยเหลือเมื่อกิดเหตไม่คาดฝัน
  • วิเคราะห์ตรวจจับการบุกรุกได้อย่างแม่นยำ แจ้งเตือนพร้อมขับไล่เมื่อเกิดเหตุ ส่งภาพนิ่ง และวิดิโอให้คุณได้เห็นเหตุการณ์ผ่านแอปบนสมาร์ทโฟนได้ทันที
  • ใช้เป็นหลักฐานสำคัญได้ ระบบกล้องนั้นสามารถบันทึกภาพนิ่ง ,วิดีโอได้อย่างคมชัดและบันทึกเสียงได้ชัดเจนซึ่งหากเกิดเหตุโจรกรรม หรือเหตุอื่น ๆก็สามารถเป็นประโยชน์ในการชี้ตัวผู้บุกรุก หรือใช้ติดตามความคืบหน้าว่าคนร้ายไปทิศทางใด และเป็นหลักฐานชั้นดี ในการส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตรวจสอบ และนำไปสู่การจับกุมผู้กระทำผิด

เห็นถึงประโยชน์และความสำคัญและความคุ้มค่าน่าลงทุนขนาดนี้แล้วไม่ติดคงไม่ได้แล้วใช่มั้ยล่ะครับและใครที่สนใจก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับคำปรึกษาติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะแล้วแหล่ะ และอย่าลืมนะครับเรื่องความปลอดภัย ให้ LETcare ดูแลคุณ

ติดต่อขอรับคำปรึกษา https://www.facebook.com/letcare

หรือโทรได้ที่เบอร์ 063-913-4919

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *